
Tư vấn kỹ thuật
0917 80 3323
kinhdoanhduan.namquocthinh@gmail.com
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Đối với các sản phẩm ống ruột gà thông thường chỉ có khả năng bảo vệ dây dẫn điện khỏi những tác nhân gậy hại ở mức tương đối: vật nhọn, côn trùng, gậm nhấm, mói mọt hay là nhiệt độ hoặc thời tiết.
Do nhu cầu sử dụng của con người và thị trường ngày càng cao, nhiều nhà máy sản xuất phân bón, hóa dầu, nhà máy nước giải khát, những khu khai thác dầu mỏ... hình thành và ngày càng mở rộng. Họ muốn tìm kiếm một biện pháp, loại ống sở hữu đầu đủ những đặc điểm của ống luồn thông thường kèm với khả năng chống thấm dầu và nước.
Biết và nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Nam Quốc Thịnh đã không ngừng vận động, thật may mắn và vinh hạnh khi trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm nước dầu KV tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm có nhiều kích cỡ khác nhau: 1/2 inch đến 3 inch (KV - 16 đến KV 82). Và loại Ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm nước dầu KV 36 (42 mm) đang là loại kích thước được nhiều nhà máy, công trình lựa chọn sử dụng.
Ai trong mỗi chúng ta chắc hẳn cũng biết rằng, Nhật Bản đất nước mặt trời mọc hoặc là đất nước Hoa Anh Đào là quốc gia đứng đầu về kỹ thuật công nghệ và trình độ con người. Những sản phẩm dù chúng thuộc phân khúc trung cấp hay cao cấp, từ hàng da dụng, điện tự đến vật tư ống luồn đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và quy trình nghiêm ngặt nên có độ hoàn thiện và chất lượng rất cao. Ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm nước dầu KV 36 (42 mm) chính là sản phẩm của Đất nước xinh này đến từ thương hiệu Nippon Seam.
Ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm nước dầu KV 36 (42 mm) không chỉ sở hữu chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn RoHS mà những đặc điểm và khả năng của sản phẩm là điều đáng chú ý và nhắc đến. Do được làm từ 2 loại chất liệu: lớp nhựa VINYL bên ngoài và thép dải mạ kẽm sáng bóng bên trong giúp ống ruột gà vừa có độ cứng vừa có độ dẻo dai, dễ dàng uốn cong.
Ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm nước dầu KV 36 (42 mm) sở hữu tính linh hoạt cực tốt, khả năng chống thấm cao, chống được những loại như dầu, nước... nên có thể bảo vệ hoàn thiện và tối đa đường dây dẫn điện của các thiết bị động cơ.Ngoài những ưu điểm trên, Ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm nước dầu KV 36 (42 mm) còn chịu va đập cực tốt, không bị biến dạng khi tác động lực nặng, thích nghi tốt với mọi điều kiện và thời tiết môi trường.
Ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm nước dầu KV 36 (42 mm) được thiết kế với 3 gam màu: xám, đen và ngà. Với sự đa dạng về màu sắc sẽ giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn để phù hợp với tone màu chủ đạo của nhà xưởng.